อรัญญา นามวงศ์ สวยอมตะ ในวัย 74 ปี

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นสำหรับพิธีกรชื่อดังอย่าง อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา อดีตนักร้องนำวงสตริง ดิอิมพอสซิเบิ้ล ที่ประสบความสำเร็จและยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับวงดนตรีรุ่นหลังจำนวนมาก

โดยต้องบอกเลยว่า อาต้อย เศรษฐา นั้นได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ปัจจุบัน อาต้อย เศรษฐา ยังเป็นประธาน มู ล นิ ธิ สวัสดิการนักแสดงอาวุโสอีกด้วย

และที่หลายคนทราบกันดีว่า อาต้อย เศรษฐา ได้พบรักกับนางเอกอาวุโสอย่าง อรัญญา นามวงศ์ ที่ได้พบรักกันกลองถ่ายละครเรื่อง ชื่นรักในปี 2522 และได้มีลูกสาวอย่าง อีฟ พุทธิดา ศิระฉายา ซึ่งปัจจุบันได้แต่งงานมีครอบครัวแล้ง แต่ก็ยังคงดูแล คุณพ่อและคุณแม่ เป็นอย่างดี

ล่าสุดเป็นวันคล้ายวันเกิดของ อาเปี๊ยก อรัญญา อายุครบ 74 ปี งานนี้ทางด้านลูกสาว อีฟ พุทธิดา เลยได้ออกมาโพสต์รูปภาพในอดีตของคุณแม่ พร้อมกับข้อความอวยพรวันเกิดเอาไว้ว่า สาวแสบคนนี้ปีนี้ 74 แล้วนะจ้ะ

Happy Birthday ผู้หญิงที่สวยที่สุดในชีวิตของลูก สวยทั้งกายและใจ รักแม่นะคะ ดื้อบ้างกลัวแม่หงา รูปสวยดีเห็นในเน็ตโหลดเค้ามา อรัญญานามวงษ์ sirachayafamily

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมช่าวบันเทิง

About admin

Check Also

ใบเตย พรพจี

หลังจากที่ ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์ ผู้ประกาศข่าวบันเทิงช่องดัง ถูกนำไปเกี่ยวข้องกับข่าวใหญ่ จนทำให้เธอนั้นกังวลหนัก ขอพักงานทางหน้าจอชั่วคราวอย่างไม่มีกำหนด รวมถึงตั้งค่าบัญชีอินสตาแกรมเป็นแบบส่วนตัว เนื่องจากถูกชาวโซเชียลบางส่วนเข้าไปคอมเมนต์โยงข่าวที่เกิดขึ้น ทั้ง ๆ ที่เธอไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย ล่าสุด 18 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *