พชร์ อานนท์

เรียกได้ว่าเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ จากกรณีที่ พระมหาไพรวัลย์ และ พระมหาสมปอง 2 พระนักเทศน์ นักคิด ชื่อดัง สร้างปรากฏการณ์การไลฟ์สดสอนธรรมะในรูปแบบใหม่ โดนใจวัยรุ่น มีสอดแทรกคำศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมในช่วงนี้

อย่างเช่น พส ซึ่งหมายถึง พี่สาว เพื่อนสาว แต่ในที่นี่หมายถึง พระสงฆ์ บวกกับมุขสุดฮาของทั้ง 2 ท่าน ทำให้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากกับการไลฟ์สดดังกล่าว มียอดคนดูไลฟ์สดสูงถึงกว่า 2 แสนวิว

ต่อมาไนไลฟ์มีอยู่ช่วงนึง ได้มีการเอ่ยถึงภาพยนตร์เรื่อง หอแต๋วแตก ของผู้กำกับชื่อดังอย่าง พชร์ อานนท์ ทำให้เจ้าตัวถึงกับโพสต์ประกาศสนใจอยากร่วมงานกับ พระมหาไพรวัลย์ และ พระมหาสมปอง เลยทีเดียว โดย พชร์

ได้โพสต์ข้อความระบุว่า อยาก นิมนต์ พระมหาไพรวัลย์ จากเมืองทิพย์มา ร่วมเล่นหนัง กับพระมหาเทวีเจ้า ใครมีเบอร์ท่านบ้างอยากให้ท่านมาเทศน์ให้พวกเจ้ๆฟังหน่อย อิอิ

พร้อมระบุแคปชั่นเพิ่มเติมว่า ใครอยากเห็นไปช่วย นิมนต์ พส ท่านให้หน่อย เดียวพี่ไปทาง พระมหาสมปอง เองเพราะท่านเคยมาเล่นหลวงพี่แจ๊ส 4G ให้ ลูกศิษย์ลูกหาช่วยกันเร็ว พี่จะได้ไม่ ป ว ด หั ว เรื่องดาราหนีไปทำสวยที่หน้าแน่นอน เพราะท่านคงไม่ทำหน้าแน่นอน

ซึ่งโพสต์นี้ของ พชร์ อานนท์ โพสต์เพียงไม่นาน ก็ลบออกไป และได้มีการโพสต์ใหม่ เป็นการแชร์คลิปที่ พระมหาไพรวัลย์ และ พระมหาสมปอง ได้เอ่ยถึงช่วงหนึ่งของภาพยนตร์ของตนเองนั่นเอง

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

About admin

Check Also

ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด

ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด ผีเจาะปากมาพูด …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *