Breaking News

8 คนดังในวงการ ปิดกิจการเพราะ CV-19 มาเยือน

รวยแค่ไหนก็ไม่รอด 8 คนดัง ที่มีกิจการเป็นของตัวเอง แต่กลับต้องจำใจปิดกิจการชั่วคราวหรือบางคนถึงกับต้องปิดลงถาวร เพราะสถานการณ์ไม่สู้ดีในช่วงนี้ จะมีใครบ้าง แล้วแต่ละคนจะทำกิจการอะไรกัน ไปดูกันเลย

เริ่มเปิดกันที่คู่รักสุดเพอร์เฟกต์อย่าง นิว นภัสสร และ เป๊ก เปรมณัช ที่ต้องบอกเลยว่า ต้องจำใจปิดจริงๆ สำหรับกิจการคาเฟ่และร้านอาหารสไตล์ทุ่งนา ซึ่งเป็นกิจกรรมของทั้งสองเปิดด้วยกันที่เชียงใหม่ หลังเจอวิกฤตหนักในช่วงนี้ ลูกค้าหายหมด จนขาดรายได้ และกลัวว่าจะขาดทุน เลยต้องปิดไว้ชั่วคราว แต่เจ้าตัวก็ยังยืนยันที่จะเดินหน้าทำการเกษตรต่อ แถมยังมีเดลิเวอรี่ที่กรุงเทพอีกด้วย

อันดับที่ 7 กรีน – ธันวา

อีกคู่รักที่ต้องจำใจปิดกิจการเช่นเดียวกันอย่างนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง กรีน อัษฎาพร และ ธันวา สุริยจักร ที่ได้เปิดร้านด้วยกันอย่างร้าน แพนเค้กยอดฮิต ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว แต่หลังจากเจอสถานการณ์ต่างๆในช่วงนี้แล้วนั้น ก็เรียกได้ว่าต้องยอมจำใจ ปิดกิจการนี้ลงในทันที เพราะแบกรับต้นทุนไม่ไหว แต่ก็ยังไม่ลืมที่จะส่งกำลังใจให้พนักงานด้วยความห่วงใยตลอดไป

อันดับที่ 6 อาเล็ก ธีรเดช

หนุ่มสุดหล่อมากความสามารถ ที่ต้องบอกเลยว่าน่าเสียดายอย่างสุดๆ สำหรับร้านเนื้อสุดแสนอร่อย ของหนุ่มอาเล็กเอง ที่ได้ร่วมทุนกับเพื่อนนอกวงการ มาเปิดร้านอาหารนี้ งานนี้เจ้าตัวบอกเลยว่า ยอมปิดร้านให้จบ ดีกว่าเจ็บต่อ ซึ่งร้านของหนุ่มอาเล็ก ก็ปิดตัวลงไปนานแล้วตั้งแต่โควิดระบาดในช่วงแรก คือตั้งแต่ปี 2563 นั่นเอง

อันดับที่ 5 โน๊ต อุดม

กลายเป็นข่าวสะเทือนใจชาวเชียงใหม่กันมากมาย เมื่อ โน๊ต อุดม เดี่ยวไมโครโฟนชื่อดัง ได้ออกมาประกาศปิดกิจการที่โด่งดังและอยู่มาอย่างยาวนาน เพียงเพราะเริ่มไม่มีคนมาเที่ยวเยอะเหมือนเมื่อก่อนแล้ว จึงต้องยอมปิดกิจการนี้ลง พร้อมกับมีจดหมายความในใจที่อ่านแล้วมีซึ้ง กับความผูกพันที่ไม่ใช่แค่เพียงร้านอาหาร แต่คือผู้คน งานนี้ทำเอาสะเทือนวงการกันมากเลยจริงๆ

อันดับที่ 4 ป๋อง กพล

จากร้านข้าวต้ม ขวัญใจคนรักในโซเชี่ยลมากมาย ที่ถึงคราวต้องบอกลามิตรรักนักฟังอีกเช่นเดียวกัน หลังจากเปิดให้บริการมานานกว่า 20 ปี โดยป๋องนั้นได้เผยว่า เจ้าของที่ดินตรงนี้ ต้องการที่จะรีโนเวทพื้นที่ใหม่ จึงต้องทำให้ตน จำใจปิดร้านนี้ไปก่อน แล้วจะกลับมาเปิดใหม่ในภายหน้า หลังสถานการณ์ดีขึ้น

อันดับที่ 3 อู๊ด เป็นต่อ

รายนี้ก็โดนหนักไม่แพ้กัน สำหรับขวัญใจชาวเป็นต่อ ที่ได้เปิดร้านชาบู จนกลายเป็นที่โด่งดังมากในนาม ชาบู อู๊ดเป็นต่อ แต่ก็ต้องปิดกิจการไปมากกว่า 30 สาขากันเลยทีเดียว รวมถึงสาขาแฟรนไชส์ต่างๆ ก็ถูกปิดลงไปด้วย โดนเจ้าตัวนั้นเผยว่าเคยมีเรื่องคดีความที่ยังต้องเคลียร์ด้วย บวกกับอุปสรรคในช่วงนี้ อย่างไรก็ต้องส่งกำลังใจให้ผ่านอุปสรรคไปได้ด้วยดีจ้า

อันดับที่ 2 ออม สุชาร์

ร้านขนมสุดคิวต์ ของสาวหวานสุดน่ารักอย่างสาว ออม ก็ต้องบอกลาไป เมื่อสถานการณ์แบบนี้มาเยือน เรียกได้ว่าจากขายดิบขายดี กลายเป็นเงียบเหงาไปซะอย่างนั้น ไม่ต่างจากร้านอื่นทั่วไปเลยจริงๆ งานนี้ทำเอาผู้คนเข้ามาให้กำลังใจสาวออมกันมากมาย

อันดับที่ 1 นิว วงศกร

ปิดท้ายกันด้วยร้านของหนุ่มนิว นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ที่ได้ออกมาเปิดใจเลยว่า ยื้อร้านอาหารมาเต็มที่แล้ว ตั้งแต่โควิดมาเยือนเมื่อปี 2563 จนมาถึงตอนนี้ ในปัจจุบันนี้ ที่สถานการณ์ยังคงไม่ดีขึ้น ก็ต้องตัดสินใจ ยอมปิดร้านไปในที่สุด เป็นเรื่องราวที่น่าเสียใจและน่าเห็นใจกันเป็นอย่างมาก

เรียบเรียง siamnews

About admin

Check Also

กรมอุตุฯเตือน 7 วันข้างหน้า

เมื่อวันที่ 20 กันยายน กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศ พยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้า ระหว่างวันที่ 20 กันยายน 2564-26 กันยายน 2564 โดยระบุว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *