กระต่าย พรรณนิภา กับสามี ไพบูลย์ แสงเดือน

เรียกได้ว่าพึ่งจะเห็นควงทนายเตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดอยู่ไม่ทันไร เอาอีกแล้ว สำหรับ สามีกระต่าย พรรณิภา มีเรื่องตลอดๆเลยนะคะ หลังจากที่วันก่อนนี้ (3 ก.ย 64) ที่ผ่านมา ครูไพบูลย์ และ ภรรยาสาว กระต่าย พรรณนิภา ได้ควงทนายออกมาประกาศผ่าน เฟสบุ๊กของกระต่าย ว่า จะดำเนินคดีกับเกรียนคีย์บอร์ดทุกคน เพื่อปกป้องแฟนคลับ และชื่อเสียงของตน

แต่แล้ว กลับได้ผลที่ตรงข้าม เพราะ นอกจากคนจะไม่เลิกด่ าแล้ว ยังด่ าหนักไปกว่าเดิม แต่อาจจะไม่ใช่คำด่ าที่ตรงๆ แต่เป็นด่าอ้อมๆแทน และล่าสุดก็เป็นประเด็นอีกจนได้ เมื่อเฟสบุ๊กของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน

ได้โพสต์ภาพและข้อความเกี่ยวกับผลงานเพลงใหม่ ของสาวกระต่าย ที่เพิ่งจะปล่อยมาไม่นาน ชื่อเพลงว่า สัน ดาน ใหม่

โดย ครู ไพบูลย์ ได้โพสต์ข้อความดังนี้

โดย ครู ไพบูลย์ ได้โพสต์ข้อความดังนี้ เพลงมาแรง18 สัน ดาน ใหม่ กระต่าย พรรณนิภา New Single แชร์วนไปครับผม แต่แล้วก็มีชาวเน็ตรายหนึ่ง เกิดความสงสัยเกี่ยวกับเ นื้ อหาของเพลง จึงได้มาคอมเมนต์ถามครูไพบูลย์ว่า ไม่กินในที่ลับ แล้วไม่เปิดในที่แจ้ง ฟังแล้ว งง แปลว่าอะไรคะ

และคำตอบที้ได้จาก ครู ก็คือ หากคุณไม่รู้ความหมายก็ควรมีมารย าทในการฟัง และคอมเม้นท์ครับ กูเกิ้ลก็มีดูได้ครับ เพราะมันส่ อส กุล ครับ และ คำถามกับคำส่ อล่อถามมันต่างกันครับ คือจั้งสิละครับ และนี่อีก ว่าคือผมบ่ครับว่าควรมีมารย าทเด้ะครับผมว่า และก็ได้มีชาวเน็ตหลายรายเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

ก็บอกความหมายเค้าไปสิคะ จะด่ ากันทำไมเนี่ย

ก็แค่คำถามว่าเขา บ่มีมารย าทรวมกันไปฮอด ส่อสกุล งึดเนาะคนเฮา หรือคำถามแ ท งใจดำ เลยสะเทือน

เขาอาจจะสงสัยและไม่เข้าใจจริงๆ เขาก็แค่มาถาม ถามแค่นี้คือส่อถึงสกุลเลยหรอ

เอ๋าถามสื่อๆกะผิดติ้ คนบ่ฮู้ และบางส่วนก็เข้าข้างครูโดยคอมเมนต์ว่า

มันเป็นเรื่องของเนาะ ขนาดนักร้องคนอื่นเขามีครอบครัว เขายังไม่เปิดเผยเลย

อย่าไปถือสาพวกไม่มีปัญญาดีแต่แชะเรื่องคนอื่นไปวันๆๆ

อย่าหัวชาทุกคนค่ะถ้าไม่หนักมากไปเบาได้เบาค่ะบางคนวันนี้อาจไม่ชอบวันหน้าเขาอาจชอบก้อได้นะ

ม่ต้องไปใส่ใจคะ เเค่เสียงเ ห่ าหอน

ขอบคุณ madamemount

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *