อาการล่าสุด ยายรับแอสตรา 2 รอบ

วันที่ 5 ก.ย. 2564 นางสมหวัง จูกูล อายุ 70 ปี คนจ.บุรีรัมย์ที่เคยตกเป็นข่าวฮือฮาหลังได้รับวั คซี นแอสตราเซเนกา วันเดียว 2 เข็ มรวด จนทำให้ญาติมิตรเป็นห่ว งกลั วจะได้รับอันตราย

ทางสาธารณสุขจังหวัดบุรีรัมย์เองก็ให้เฝ้าระวังอาการผลข้างเคียงตลอด 21 วัน ล่าสุดเจ้าตัวพ้นจากการเฝ้าระวังครบแล้วเมื่อวานนี้

นางสมหวังเผยว่า ตั้งแต่ได้รับวั คซี นไปเมื่อวันที่ 14 ส.ค.ที่ผ่านมา ถึงวันนี้ร่า งกา ยก็ยังปกติดี ไม่มีอาการข้างเคียงใด ๆ ทั้งสิ้น ยอมรับว่าตนหลงในสถานที่ฉี ดวั คซี น ไม่รู้ว่าแต่ละคนจะต้องฉี ดกี่เข็ ม โช คดีที่รอดมาได้

ก็ขอฝากถึงคนแก่ทุกคน ให้ดูตนเป็นตัวอย่าง เพราะวั คซี นไม่ได้อันตรายอย่างที่คิด ตนฉี ดวันเดียว 2 เข็ มรวด ห่างกัน 5 นาที จนถึงตอนนี้ก็ยังแข็ งแร งปกติ

ทั้งนี้หลังพ้นระยะเฝ้าดูอาการ นางสมหวังเดินทางไปรับถุงยังชีพที่กลุ่มพุทธสมาคม อ.นางรอง ท่ามกลางความฮือฮาของชาวบ้าน

เพราะทุกคนต่างลุ้นและเป็นห่วงนางสมหวังว่าจะมีอาการอะไรจากการฉี ดวั คซี นเบิ้ลในวันเดียว แต่เมื่อเห็นว่าอาการปกติ ทุกคนก็โล่ งใจกันอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ยายฉี ด วั คซี น CV-19 วันเดียว 2 เข็ ม พ้นระยะเฝ้าระวัง แข็ งแร งปกติ

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *