ขอเป็นพระเอกในหัวใจเธอ เปิด 5 ดาราชาย ได้ นางเอก มาเป็นแฟน

แม้จะไม่ได้มีดีกรีเป็นถึงพระเอกอย่างใครเขา แต่เหล่าดาราชายเเหล่านี้ ก็พร้อมสู้เต็มที่เพื่อที่จะได้หัวใจของนางเอกสาวมาครอบครอง แต่งานนี้จะมีดาราชายคนไหนกันบ้าง มารับชมกันเลยค่ะ

5 มิค บรมวุฒิ นักแสดงหนุ่ม ลูก 3 คนนี้ ที่กูถือว่าดชคดีแบบสุดๆ เพราะนอกจากจะมีครอบครัวที่อบอุ่นแล้ว ก็มีศรีภรรยาสุดสวยเป็นถึงนางเอกแถวหน้าอย่าง เบนซ์ พรชิตา อีกด้วย

ซึ้งในช่วงนั้น ก็เป็นกระแสให้ถูกพูดถึงอย่างมากเลยทีเดียว เนื่องจากสาวเบนซ์เอง ก็กำลังโด่งดังแบบสุดๆ แต่ก็ตัดสินใจคบกับหนุ่มมิค มานานถึง 16 ปี ก่อนจะใช้ชีวิตในฐานะสามีภรรยาร่วมกันมานานเกือบ 10 ปี ซึ่งสาวเบนซ์ก็เคยเผยอีกว่า ตนนั้นเลือกถูกคนแล้วจริงๆ

บอกเลยว่าหนุ่มมิคแม้จะไม่ใช่พระเอกในจอละคร แต่ก็ครองใจสาวเบนซ์มาอย่างเนิ่นนานเลยทีเดียว

ต่อไป

4 วุฒิ นันทวุฒิ นักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง ที่ก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่ตามจีบนางเอกสาวรุ่นพี่อย่าง สายป่าน อภิญญา จนได้ใจนางเอกสาวมาครอบครัว แถมยังใช้เวลาไม่นานในการคบหาดูใจกันมา

เพียงแค่ 2 ปี เท่านั้น ทั้งคู่ก็จับมือกันเข้าประตูวิวาห์กันอย่างชื่นมื่น โดยหนุ่มวุฒิเอง หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตาเท่าไหร่นัก แต่ผ่านงานแสดงมาเยอะอยู่พอสมควร อย่างเรื่อง เพื่อนรักเพื่อนริษยา, กำไลมาศ เพื่อนรักตัวจิ๋ว เป้นต้น

และเป็นที่รู้จักมากขึ้น จากการเป็นข่าวเรืองความสัมพันธ์กับสาวสายป่านนั่นเอง

3 นัท อติรุจ นักแสดงสมทบที่เราต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ผ่านละครมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง ซึ่งแน่นอนว่าเขาเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังคบหาดูใจกับนางเอกสาวสวยรุ่นน้องอย่างสาว ชิงชิง คริษฐา

ที่เคยมีประเด็นร้อนฉ่าขึ้นมาในช่วงหนึ่งว่านางเอกสาวนั้น เข้าไปเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ของคู่รักรุ่นพี่คู่หนึ่ง แต่หนุ่มนัทเองก็ออกตัวแรง ขอปกป้องอย่างเต็มที่ ว่าสาวชิงชิงบริสุจน์ใจอย่างแน่นอน เพราะตนกำลังศึกษาดูใจกับเธออยู่

ซึ่งหลังจากนั้นไมานาน ทั้งคู่ก็ได้ประกาศสถานชัดเจนขึ้น และพร้อมเรียกกันว่า แฟน ในที่สุดนั่นเอง

ต่อไป

2 ตูน บอดี้สแลม นักร้องหนุ่มหัวใจบินได้คนนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะเรื่องราวความรักของเจ้าตัวกับนางเอกสาวอย่าง ก้อย รัชวิน ภรรยาสุดสวยนั้นก้น่ารักอย่างมาก และกว่าจะมีครอบครัวที่อบอุ่น

และกำลังจะมีเบบี๋น้อยด้วยกันแบบนี้นั้น หนุ่มตูนก็อ้ำๆอึ้งๆที่จะจีบสาวก้อยอยู่นาน เพราะด้วยความที่เป็นคนขี้อายอย่างมาก จึงมักจะเข้าหานยางเอกสาวไม่ค่อยถูก จนสาวก้อยเองต้องออกปากว่าเปิดทางให้เต็มที่ ทั้งคู่จึงได้คบหาดูใจกันมาและได้ใช้ชีวิตร่วมกันมาจนถึงตอนนี้

งานนี้สำหรับสาวก้อยแล้วก็คงจะไม่มีพระเอกคนไหนที่ได้หัวใจเธอไปเหมือนกับผู้ชายคนนี้อีกแล้ว

1 ไต้ฝุ่น ตากเพชร นักแสดงหนุ่มคนนี้ที่เห็นหน้าค่าตากันอยู่บ่อยๆ เพราะเป็นอีกหนึ่งคนที่ก็กำลังมีข่าวกับนางเอกสาวสวยสุดฮอตในตอนนี้อย่าง มุกดา นรินทร์รักษ์ ซึ่งก็ทราบกันอยู่แล้วว่าทั้งคู่นั้นรู้จักกันมานานก่อนจะเข้าวงการซะอีก

ซึ่งทั้งคุ๋ก็พูดคุยกันแบบพี่น้องมาเสมอ คอยให้คำปรึกษากันในหลายๆเรื่องๆ ซึ่งความใกล้ชิดนี้เอง ทำให้ทั้งคู่ๆค่อยๆขยับความสัมพันธ์ แต่ก็ยังไม่บอกแน่ชักว่าความสัมพันธ์ของทัง้คุ่นั้นสารมารถเรียกได้ว่าอะไร

แต่ทั้งคุ่ก็ยอมรับชัดเจนว่าอีกฝ่ายพิเศษสำหรับตรสุดๆนั่นเองหละจ้า

คลิป

เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *