Breaking News

นารา เมินไม่รับของจาก น็อต

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนที่พูดถึงในโลกโซเชี่ยล กรณีที่พิธีกรชื่อดัง มดดำ คชาภา เชิญเน็ตไอดอลชื่อดัง นารา เครปกะเทย มาเป็นแขกรับเชิญร่วมสัมภาษณ์ ในรายการแฉ เมื่อคืนวันที่ 27 ก.ค. 2564 ที่ผ่านมา

โดย นารา ได้มาเปิดใจสัมภาษณ์ผ่านทางรายการแฉถึงเรื่องราวการช่วยเหลือผู้เดือดร้อนจากวิกฤติ CV-19 และแสดงจุดยืนทางการเมือง

ภาพจาก รายการแฉ

ซึ่งหนึ่งในพิธีกรที่แสดงจุดยืนทางการเมืองที่เห็นต่างเช่นกัน คือ น็อต วรฤทธิ์

ภาพจาก รายการแฉ

และแล้วซ็อตที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นก่อนจบรายการ แขกรับเชิญพร้อมพิธีกรยืนเรียงหน้ากระดานเพื่อเตรียมปิดรายการ

แต่จังหวะนั้น น็อต วรฤทธิ์ ก็ยังนั่งอยู่กับที่ กระทั่ง นารา ได้เรียกให้มายืนข้างๆ ซ็อตต่อมาก็เป็นการมอบของให้กับ นารา โดยบุ๊กโกะ บอกว่ามอบให้ทั้งหมด

ภาพจาก รายการแฉ

แต่บังเอิญลิปสติกไปอยู่ในมือของ น็อต เจ้าตัวจึงยื่นให้นารา พร้อมบอกว่า อันนี้ด้วย ด้าน นารา ทำท่าทางเหมือนจะรับแต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ปฎิเสธพร้อมบอกว่า

ภาพจาก รายการแฉ

ไม่อยากได้ลิปสติก เอาที่อยู่ในมือก็พอ น็อตจึงดึง ลิปสติก กลับพร้อมกับสีหน้าเจื่อนเห็นได้ชัดกลางรายการ ก่อนที่จะปิดเบรกรายการไป

ภาพจาก รายการแฉ

ต่อมาหลังรายการจบ นารา ได้โพสต์ภาพในเฟชบุ๊กส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า ไม่ใช่ที่ของเรา ขอบคุณทุกคนมากนะคะ เสียใจ และตามด้วยคอมเมนต์ว่า

ต่อไปนี้ นาราขออนุญาตใช่พื้นที่ของนาราเป็นสื่อในการช่วยเหลือประชาชนเท่านั้น เพราะนาราคิดว่า นาราเหมาะ ที่จะเห่ าข้างถนน เพื่อประชาชนมากกว่า

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าว ต่างคนต่างมีความคิดเห็นของแต่ละคน ขอให้สามัคคีกันไว้นะคะ

ขอบคุณ รายการแฉ

เรียบเรียง siamstreet

About admin

Check Also

ชาวบ้านเผย น้ำท่วมขังช่วงฝนตก

เรียกได้ว่าหลังจากเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมามีฝนตกลงมาหลายชั่วโมงในเขตของจังหวัดปทุมธานี ทำให้ถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เช่น ถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนานก่อนถึงซอยคลองหลวง 14 มีน้ำสูงเข้าไหลเข้ามาท่วมรถของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายและถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานตั้งแต่หน้าห้างไทยวัสดุไปจนถึงหน้าพลัมคอนโด มีน้ำท่วมขังสูง 40-50 เซนติเมตร รถจักรยานยนต์ต้องเข้าไปขับอยู่ในช่องเลนทางด่วนและมีปัญหาการจราจรติดขัด ซึ่งผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นมีเครื่องสูบน้ำของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมาติดตั้งอยู่ริมถนนห้างบุญถาวรแต่วันนี้ไม่มีการใช้เครื่องสูบน้ำ จากการสอบถามประชาชนที่ใช้รถเส้นทางนี้เป็นประจำและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *