หมอเผยแล้ว คน 3 ประเภท CV-19 ไม่ยุ่งเด็ดขาด

จากสถานการณ์ cv ที่กำลังแพร่กระจายไปหลายประเทศทั่วโลก ซึ่ง ประเทศไทย ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่cv-19 กำลังแพร่กระจายสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากกรณีที่มีทหารอียิปต์เข้ามาในไทย จังหวัดระยอง และต่อมาพบว่าติดเชื่อโควิด

นอกจากการสวมหน้ากาก รักษาระยะห่าง เลี่ยงการสัมผัส ล้างมือบ่อยๆ หลากวิธี หลีกหนีcv ที่หลายๆคนพยายามทำตามคำแนะนำแพทย์

รวมถึงนโยบาย อยู่บ้านหยุดเพื่อชาติ ขณะนี้ แต่ก็มีอีกหลายคนเช่นกัน ที่มัวแต่เฝ้าระวังด้วย การป้องกันภายนอก แต่ลืมดูแล เกราะป้องกันภายใน

โดยล่าสุดทาง ประเทศจีน ได้เปิดเผยคน3ประเภท ที่cv-19 ไม่อยากยุ่ง

และนี่คือข้อมูลสำคัญที่ พญ.หลี่ หลันจวน อยากฝากบอกชาวโลกเพื่อให้รอดพ้นไปด้วยกัน นั่นคือการแนะนำให้ ผู้นทั่วโลกปรับตัวให้เป็น คน3ประเภทนี้ ที่จะไม่ติด

1.คนที่ใช้ชีวิตไปในทางส่งเสริมสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกาย เข้านอนเร็ว ตื่นแต่เช้า ไม่อดนอน หลับเต็มอิ่ม

พฤติกรรมเหล่านี้ จะช่วยให้คนทำมีภูมิคุ้มกันดีเยี่ยม จมมีแนวโน้น ที่จะเป็น ผู้รอดพ้นโดยเฉพาะเรื่องออกกำลังกาย

2.คนที่มีสุขนิสัยการกินที่ดี คืออีกกลุ่มที่มีแนวโน้นว่า cv-19จะทลายเกราะ เข้าไม่ได้ และคิดว่าหลายๆคนคงทราบดีอยู่แล้วว่า การกินอาหารครบ5หมู่ ตามหลักโภชนาการนั้น ทำยังไง นอกจากนั้น กูรูจีนยังแนะเพิ่มไว้ว่า ควรกินผัก-ผลสด ตามฤดูกาลให้ได้มากที่สุด

3.คนที่มีความตระหนักสูง ในด้านความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นการสวมหน้ากากเมื่อออกนอกบ้าน ไม่พาตัวเองไปอยู่ในสถานที่แออัด คนพลุกพล่าน และต้องรักษาระยะห่าง หรือที่เรียกว่า Social Distancing คืออยู่ห่างจากคนอื่น ไม่ต่ำกว่า2 เมตร

ซึ่งคำแนะนำข้อสุดท้ายนี้ตรงกับคำเตือนของสุดยอดแพทย์ไทยจากศิริราช ที่เคยออกมาแถลงอีกด้วย

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *