เลขธูป ไอ้ส้มฉุน

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันประกาศสลากกินแบ่รัฐบาลประจำวันที่ 16 ก.ย.64 บรรดานักเลขยังคงเดินทางไปหาเลขเด็ดตามสถานที่ต่างๆ ที่ว่าเด็ดและแม่น ล่าสุดวันที่15 กันยายน 2564 ที่วัดทรงเสวย อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท

สถานที่ตั้งของรูปปั้นได้ส้มฉุน แลนด์มาร์คการขอหวยชื่อดัง ระดับประเทศ มีประชาชนจำนวนมาก เดินทางมาเพื่อกราบไหว้ขอชคลาภจากไอ้ส้มฉุน เด็กวัดที่จมน้ำตายที่ท่าน้ำหน้าวัดเมื่อหลายสิบปีก่อน

แต่ดวงวิญญาณยังปรากฏให้พระเณรพบเห็น และให้โชคกับคนที่มากราบไหว้กว่า 30 งวดติดกัน ซึ่งแต่ละคนจะนำของโปรดไอ้ส้มฉุนเช่น น้ำแดง เสื้อผ้าเด็กสีแดง และหนังสติ๊กของเล่นชิ้นโปรดมาถวาย

จากนั้นก็กระซิบข้างหูไอ้ส้มฉุนเพื่อขอโชคลาภ จากนั้นก็จะจุดธูปไอ้ส้มฉุนพารวย เพื่อลุ้นตัวเลขที่จะปรากฏขึ้นหลังธูปไหม้หมด

โดยแต่ละคนก็เอาโทรศัพท์มือถือมาถ่ายเลขเถ้าธูปของตัวเองเพื่อนำไปหาซื้อสลาก เพราะเชื่อว่าไอ้ส้มฉุนจะให้โชคเหมือนงวดก่อนๆที่ผ่านมา

นอกจากลุ้นส่องเลขจากเถ้าธูปแล้ว ไฮไลท์อีกอย่างหนึ่งของคนที่มาที่นี่ก็คือ การจุดประทัดถวายไอ้ส้มฉุน แล้วลุ้นเลขหางประทัด ที่ว่ากันว่าให้โชคมาทุกงวดเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ใครที่ยังไม่มีเลขเด็ดที่ชอบ สามารถเลือกเลขจากธูปที่จุดได้เลยจ้า

About admin

Check Also

พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ มอบแสงสว่างให้ชุมชน

หลายคนคงไม่มีใครไม่รู้จักแม่ค้าออนไลน์สาวที่มีลีลาการขายที่ไม่เหมือนใคร อย่าง พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ หรือ คุณพิมรี่พาย เจ้าของเพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง กว่าที่เธอจะประสบความสำเร็จในชีวิตนั้นพิมรี่พายก็เคยลำบากมาก่อน หากใครได้ติดตามสาวพิมรี่พายอยู่นั้นจะรู้ได้ว่าเธอโตขึ้นมากับการค้าขาย เธอเคยหอบผ้าเดินตามขายถนน ทำทุกอย่างที่เกี่ยวกับการค้าขายจนตอนนี้เธอสามารถทำเงินในอย่างมากมายกับการขายของ แต่สาวพิมรี่พายก็ไม่หยุดแค่นั้น แม่ค้าสาวที่มีผลงานโดดเด่นในด้านการร้องเพลงอีกด้วย โดยการออกซิงเกิลแรกก็เรียกว่าปังไม่หยุด …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *