ต๋อย ไตรภพ

จากกรณี นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรชื่อดัง ตัดสินถอนตัวยุติบทบาทการเป็นพิธีกรรายการ ครัวคุณต๋อย พร้อมระบุว่า บทบาทบนหน้าจอรายการครัวคุณต๋อย ถ้ายังมีเทปอยู่ถือเป็นเรื่องปกติ

แต่ ณ ตอนนี้ผมได้ออกจากหน้าที่เรียบร้อยแล้ว และช่องไม่ต้องกลัวนะ ผมออกมาแล้ว หลังจากนี้เรามาเจอกันบนโซเชียล มันคือความจริง มันคือจิตใจ

ล่าสุดรายการครัวคุณต๋อย วันที่ 14 ก.ย.64 ที่ผ่านมา ต๋อย ไตรภพ พร้อมด้วย โก๊ะตี๋ และ เอ๊าะ กีรติ ได้พร้อมหน้าร่วมทำรายการซึ่งมีบางช่วงบางตอน ต๋อย ไตรภพ กล่าวว่า

ไม่เข้าใจกันกันประจำ เมื่อก่อนอยู่ 4 คน จำกันได้ไหม ไม่เข้าใจกันไปไม่เข้าใจกันมาเหลือ 3 คน คิดถึงนะ วันหลังชวนมาเป็นแขกรับเชิญเอาไหม

ด้าน โก๊ะตี๋ เผยติดตลกว่า เชิญมาเป็นบางวัน ถ้าเขาไม่อยากมา เดี๋ยวหนูทำบ้านทิ้งเลย ขณะที่ เอ๊าะ ถามว่าทำบ้านเขาใช่ไหม โก๊ะตี๋ ย้ำว่าบ้านเขานี่แหละ

โดย ต๋อย ไตรภพ ได้ทิ้งท้ายว่า ไม่มาจะมีเรื่อง คนเราก็คิดถึงนะ คนเราทำงานร่วมกันมา ท่านก็ต้องคิดถึงนะ หมายถึงคนที่ท่านอยู่ด้วยใกล้ๆ กันนานๆ คนที่ใกล้กันก็จะรู้ว่าใครเป็นใคร จิตใจเป็นยังไง มันเป็นยังงั้นจริงๆ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

About admin

Check Also

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

ได้เป็นน้าได้เป็นลุงมีแต่ข่าวดี ล่าสุด โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ โพสต์ภาพอัลตราซาวด์ พร้อมแคปชั่นสุดยินดีในครอบครัวว่า อาทิตย์ก่อนได้เป็นน้า บุตรของพี่สาว @bright_ch3 อาทิตย์นี้จะได้เป็นลุง บุตรของน้องชายผมเอง ส่วนอาทิตย์หน้า จังหวะบังเอิญแหละเนอะ ไม่กดดันอะไร โดย …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *