Breaking News

ทำความรู้จัก นารา เครปกระเทย เน็ตไอดอลสาวสอง

ต้องบอกเลยว่ากำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากเลยทีเดียวสำหรับ นารา เครปกระเทย เน็ตไอดอลสาวสองที่ออกมาแสดงจุดยืนอย่างชัดเจน ขออยู่เคียงข้างประชาชน อย่างตอนนี้ที่ นารา กำลังทำแล้วหลายคนให้ความสนใจก็คือ การไปเหมาซื้อของจากตลาดตามชุมชนต่างๆ แล้วนำแจกจ่ายให้กับชาวบ้านในภายหลัง ซึ่งก่อนจะซื้อของจากชาวบ้าน นารา ก็จะมีคำถามถามก่อนนิดๆหน่อยๆเกี่ยวกับเหตุการณ์บ้านเมือง

แต่ว่าวันนี้เราจะขอพักดราม่าต่างๆเอาไว้ก่อนค่ะ เพราะว่าวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ นารา ให้มากยิ่งขึ้นว่ากว่าจะกลายมาเป็น นารา เครปกระเทย ในวันนี้เธอผ่านอะไรมาบ้าง บอกเลยค่ะว่าประวัติของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียวสู้ชีวิตมากๆเลย นารา นั้นมีชื่อจริงว่า นายอนิวัติ ประทุมกลิ่น หรือที่หลายคนคุ้นกันดีในชื่อ นารา เครปกระเทย เกิดวันที่ 31 สิงหาคม 2542 เคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นคนที่มีนิสัยร่าเริงแจ่มใส สามารถเข้ากับคนรอบข้างได้อย่างง่ายดาย เป็นกันเองมากๆ

ก่อนที่ นารา จะมาเป็นเจ้าแม่คลิปตลกอย่างทุกวันนี้บนโลกโซเชียลบอกเลยว่าไม่ง่าย นารา เป็นคนที่สู้ชีวิตเป็นอย่างมาก หาเลี้ยงตัวเองมาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น กว่าที่จะมาประสบความสำเร็จอย่างที่เห็นนั้นก็เคยทำผิดพลาดมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการหลอกเอาเงินของที่บ้านไปเปย์ให้กับผู้ชาย แถมยังติดหนี้คนอื่นเขาไปทั่วจนโดนเขาประจาน แต่พอมาขายของก็ซ้ำร้ายโดนขโมยเงิน แต่ถึงอย่างไรก็กัดฟันสู้ไม่เคยคิดท้อถอยค่ะ ชดใช้ในสิ่งที่ทำจนในที่สุดก็สามารถปลดหนี้ได้

และอีกหนึ่งความดีงามของ นารา เลยก็คือว่าเวลาที่ทำงานแล้วได้เงินมานั้น นารา จะยกเงินให้กับคุณแม่ทั้งหมดมีเท่าไหร่ก็ให้หมดเลย เมื่อก่อน นารา ทำงานหลายอย่างมากทั้ง ขายปลาหมึก เป็นแดนเซอร์ ขับวิน ขายของในห้าง และ ขายเครป โดยก่อนหน้านี้ นารา ขายเครปแล้วด้วยความที่เป็นคนตลก อารมณ์ดีแซวลูกค้าที่มาซื้อเครป กลายเป็นว่ามีคนสนใจ ทำให้กลายเป็นที่รู้จักมีงานรีวิวสินค้าติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย รับเงินแบบรัวๆกันเลยทีเดียวค่ะ

จนในที่สุด นารา ก็สามารถเก็บเงินซื้อบ้านหลังใหม่ให้แม่ ซื้อทอง12 บาทได้ในปีเดียว ซื้อรถหรู ซึ่งเป้าหมายในชีวิตตอนนี้ของ นารา ก็คือการที่ได้ทำงานหาเงินมาให้แม่ เลี้ยงน้อง ตายาย และหลานที่ตาบอด แต่ก็มีเงินแบ่งเอาไว้หาความสุขให้ตัวเองด้วย เรียกว่าเป็นชีวิตที่เริ่มจากศูนย์จริงๆค่ะ อดทนขยันกตัญญูจนในที่สุดก็ประสบความสำเร็จในชีวิต เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับประวัติของ นารา เน็ตไอดอลคนดัง หวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้คนที่กำลังท้อสิ้นหวังไม่มากก็น้อยนะคะ

About admin

Check Also

ช้างแสดงโชว์นักท่องเที่ยว พลาดล้มตกโต๊ะขาหัก-ช้ำใน เสียชีวิต

กำลังกลายเป็นอีกหนึ่งวิดีโอที่ถูกชาวเน็ตบนโลกออนไลน์ต่างพากันแชร์ และเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากในขณะนี้ ภายหลังสมาชิกผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอการแสดงโชว์แสดงช้าง แต่ปรากฏว่าระหว่างการแสดงโชว์ปีนโต๊ะให้นักท่องเที่ยวได้รับชมนั้น โต๊ะเกิดการเอียงทำให้เกิดอุบัติเหตุช้างตัวใหญ่ตกลงมาอย่างแรง โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า ตามแหล่งข่าว ไม่ได้ระบุประเทศ ช้างตัวนี้ได้เสียชีวิต หลังจากแสดงโชว์ ให้นักท่องเที่ยวดู เพราะ น้ำหนักเขาเยอะมาก …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *