Breaking News

มด ภรรยา หม่ำ โพสต์คิดถึงน้องสาว แวว จ๊กมก

เป็นอีกหนึ่งดาวตลกหญิงที่จ า ก ไปตั้งแต่อายุยังน้อย สำหรับ แวว จ๊กมก หรือ แวว วงษ์คำเหลา น้องสาว หม่ำ จ๊กมก หลังจกาที่คุณหม่ำ จ๊กมก ได้เข้ามาทำงานในวงการบันเทิงและมีชื่อเสียง จึงได้ชักชวนน้องสาวแวว จ๊กมก เข้าสู่วงการตลกด้วย เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้คนไทยรู้จักกับแวว จ๊กมก

ภาพคุณแวว จ๊กมก

เมื่อวันที่ 27 ก.ค.ที่ผ่านเป็นวันคล้ายวันเกิดของคุณแวว คุณ มด ภรรยาคุณหม่ำก็ไม่เคยลืมน้องสาวสุดที่รักโดย มด ได้โพสต์ภาพ แวว ลงในอินสตาแกรม motjokmok พร้อมกับข้อความแห่งความคิดถึงว่า

สุขสันต์วันเกิดนะอาแวว วันนี้และปีนี้คงเป่าเค้กวันเกิดกับเพื่อนใหม่อยู่บนฟ้านะ อยู่บนฟ้าอย่าลืมคุ้มครอง คนที่อยู่ข้างล่างด้วยนะ ตอนนี้ข้างล่างวุ่นวายมากเลย คิดถึงคนบนฟ้าจัง พร้อมกับระบุความรู้สึกเศร้า

ท่ามกลางคนในวงการและแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นส่งความคิดถึงให้แววกันล้นหลาม อาทิ อ่านแล้ว เศร้ามาก คิดถึงคนที่อยู่บนฟ้า คิดถึงพี่แววเลยค่ะ HBDนะคะพี่แวว

แม้เวลาจะผ่านมาเนินนานถึง 2 ปี แฟนๆก็ยังคงคิดถึงคุณแววเสมอ

ภาพคุณแวว จ๊กมก จากเรี่องวงษ์คำเหล่า

ขอบคุณ motjokmok

เรียบเรียง มุมข่าว

About admin

Check Also

ชาวบ้านเผย น้ำท่วมขังช่วงฝนตก

เรียกได้ว่าหลังจากเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมามีฝนตกลงมาหลายชั่วโมงในเขตของจังหวัดปทุมธานี ทำให้ถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เช่น ถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนานก่อนถึงซอยคลองหลวง 14 มีน้ำสูงเข้าไหลเข้ามาท่วมรถของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายและถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานตั้งแต่หน้าห้างไทยวัสดุไปจนถึงหน้าพลัมคอนโด มีน้ำท่วมขังสูง 40-50 เซนติเมตร รถจักรยานยนต์ต้องเข้าไปขับอยู่ในช่องเลนทางด่วนและมีปัญหาการจราจรติดขัด ซึ่งผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นมีเครื่องสูบน้ำของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมาติดตั้งอยู่ริมถนนห้างบุญถาวรแต่วันนี้ไม่มีการใช้เครื่องสูบน้ำ จากการสอบถามประชาชนที่ใช้รถเส้นทางนี้เป็นประจำและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *